logo I do love Wordpress

Dịch vụ Crawl sản phẩm, bài viết, thông tin từ các Website, nền tảng khác về Woocommerce

Mình nhận kéo sản phẩm từ các nền tảng khác về Woo như Shopee, Sapo, Haravan, Nhanh, Kiot, Pancake, hoặc từ các Website khác về Woo. Dữ liệu tải về sẽ đầy đủ hình ảnh, nội dung, giá, biến thể, các trường Custom Field theo yêu cầu mong muốn. Mọi người liên hệ trực tiếp trao đổi.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Plugin Crawl sản phẩm về Woo bạn có thể tìm hiểu qua ví dụ như: WP-content-crawler, Scraper… Tuy nhiên nó sẽ có những trường hợp cần tùy biến, tùy chỉnh sâu thì các Plugin trên lại không làm được. Nên mình đã mở ra dịch vụ này theo yêu cầu cụ thể của từng Website, từng khách hàng, tất nhiên chi phí xử lý cũng sẽ không thể rẻ được.

Vừa rồi mình có nhận được 1 Job Crawl vài nghìn sản phẩm từ 1 Website khác về Woo, chủ Job đã thử rất nhiều các Plugin Crawl sản phẩm cho Woo với Site cần kéo sản phẩm nhưng ko được nên đã yêu cầu mình viết Tool với các yêu cầu cơ bản:

  • Kéo sản phẩm theo danh mục lớn
  • Kéo toàn bộ hình ảnh sản phẩm, ảnh đại diện, ảnh gallery, ảnh trong bài viết về Server và sử dụng ảnh Local chứ không dùng ảnh của Website đích
  • Lưu dữ trạng thái đồng bộ theo website
  • Có thể kéo và đẩy sản phẩm lên nhiều website cùng lúc
  • ….

Sau khoảng 4 tiếng thì mình hoàn thành xong bộ khung kéo đẩy sản phẩm, có thể hoạt động độc lập với Website cần đẩy sản phẩm, đứng ở 1 nơi có thể kéo sản phẩm về sau đó đẩy sản phẩm đi các Website mong muốn thông qua API.

Bình luận - Hỏi đáp

wave

Ấn ESC để thoát