Photo Viewer MH – Plugin xem hình ảnh bài viết, hình ảnh sản phẩm thuận tiện hơn

Xin chào tất cả mọi người, mình từng truy cập rất nhiều Website, đôi khi mình xem to hơn những hình ảnh trong bài viết, hay hình ảnh sản phẩm thì hầu hết là không thể phóng to ra được vì nó bị cố định theo chiều rộng hiển thị của nội dung bài viết.

Nhất là trên điện thoại với hình ảnh có nhiều chi tiết không phóng to sẽ không thể xem rõ hình ảnh được, cảm giác bất lực bắt đầu xuất hiện từ đây ???? Nếu bạn để ý thì một số các trang báo nước ngoài, báo lớn trong nước đều có trình xem ảnh riêng ngoài ra còn có cả mô tả ảnh rất rõ ràng cho hình ảnh đó nữa ví dụ như trang báo: vnexpress.net

Hiểu rõ sự đau khổ của người đọc mình đã hoàn thành Plugin Photo Vỉewer MH cho WordPress. Muốn xem demo thì bạn click luôn vào hình ảnh to đùng phía đầu bài viết này hoặc ảnh bên dưới nhé????

Bạn đã thử rồi chứ, trải nghiệm xem ảnh lúc này trên trang đã tuyệt hơn rất nhiều phải không nào.

Sau khi cài đặt Plugin hình ảnh trong bài viết và trang chi tiết sản phẩm sẽ tự động được chuyển qua chế độ xem phóng to mỗi khi người dùng click vào ảnh như trong video. Phần mô tả ảnh chính là phần văn bản thay thế (chính là alt) của ảnh, nếu người quản trị không thêm chú thích thì sẽ lấy mặc định thiêu tiêu đề bài viết.

Đối với hình ảnh bạn không muốn Zoom thì chỉ cần thêm Lớp Css cho ảnh khi soạn thảo bài viết là xong.

Phân loại Giá Mua hàng
1 năm 500.000  Mua ngay
Vĩnh viễn 800.000  Mua ngay

Bình luận - Hỏi đáp

wave

Ấn ESC để thoát