Đồng bộ tồn kho, đơn hàng giữa Woo – Nhanh, Sapo, Pancake, Kiotviet, Haravan

Trong suốt thời gian làm Freelancer về WordPress thì mình cũng nhận được khá nhiều các Job liên quan tới việc đồng bộ giữa những hệ thống với WordPress. Như việc đổ các Form thông tin từ WordPress về Mautic, Hubspot… Cho tới đồng bộ sản phẩm, đơn hàng, tồn kho giữa Woo và các nên tảng khác.

  • Đồng bộ tồn kho
  • Đồng bộ đơn hàng
  • Tra cứu, lấy những dữ liệu trên các nền tảng về WordPress, ví dụ như tra cứu thông tin đơn hàng, bảo hành, khách hàng… 
  • Một số dữ liệu những nền tảng này không cung cấp API trong tài liệu mình cũng có thể lấy được

Đối với các nền tảng bán hàng như Nhanh, Sapo, Pancake, Kiotviet là những nền tảng bán hàng thông đụng được nhiều người sử dụng nhất tuy nhiên việc tìm kiếm Plugin để đồng bộ với site Woo là một điều tương đối khó, hầu như xảy ra lỗi vặt hoặc k đáp ứng đủ yêu cầu của chủ Website.

Hiện tại mình có các giải pháp để đồng bộ giữa Woo và các nền tảng này xử lý cho cực kì nhiều khách hàng có sẵn demo. Mình có thể customize sâu theo từng yêu cầu riêng của từng hệ thống, có những thứ trong API của các nền tảng không cung cấp nhưng vẫn có thể can thiệp được. Hay thậm chí trong những tháng gần đây SAPO ko cung cấp API, không cho tạo ứng dụng riêng thì mình cũng hoàn toàn có thể kết nối được giữa Woo và Sapo cho các khách hàng.

Ai có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn và báo giá nhé.

Nhận lấy dữ liệu từ các nền tảng Sapo, Pancake, Kiotviet, Nhanh tương tác với hệ thống bên ngoài.

Những dữ liệu mà kể cả các nền tảng không cung cấp API thì mình vẫn lấy được

Bình luận - Hỏi đáp

wave

Ấn ESC để thoát