MH Extension – Tiện ích Chorme miễn phí

Cá nhân mình thường xuyên tự xây các tiện ích nhỏ phục vụ công việc, giúp công việc trở nên dễ dàng hơn, tự động hơn.

Dạo gần đây lên Flaticon tải ảnh SVG mà không còn tải được nữa, nên đi dạo 1 vòng tìm được trang Icon8 tương tự nên mình viết 1 Extension nhỏ để tải Icon cho nhanh phục vụ công việc hàng ngày. Tiện gom luôn mấy cái tính năng nhỏ mà mình cho là hữu dụng vào Extension này luôn và chia sẻ Free tới mọi người.

Nếu bạn là 1 người thường phải làm việc trên trình duyệt đặc biệt là Coder thì Extension này chắc chắn sẽ mang lại chút hữu ích dành cho bạn với các tính năng sau:

1.Tải Icon SVG trên kho đồ họa Flaticon

Sau khi cài đặt Extension thì khi truy cập 1 Icon bất kì sẽ xuất hiện nút tải Icon dạng SVG giúp bạn tải Icon dễ dàng.

Chú ý: một số ít hình ảnh sẽ ko có định dạng SVG sẽ được tải PNG thay thế

2.Tính năng đánh dấu TAB quan trọng

Trình duyệt khi mình làm việc mình phải mở cực kì nhiều TAB, bao gồm các Tab chính và các Tab tìm kiếm thông tin vì thế tính năng này sẽ giúp bạn di chuyển tới những Tab quan trọng do bạn thiết lập trong tích tắc chỉ cần ấn tổ hợp phím CTRL + SPACE thì tiện ích sẽ tự động di chuyển qua những TAB quan trọng.

3.Tính năng tìm kiếm nhanh thông tin trên Stackoverflow qua phím tắt

Tính năng nhỏ giúp bạn tìm kiếm thông tin trên Stackoverlow, chỉ cần bôi đen văn bản trên màn hình sau đó ấn tổ hợp phím CTRL + Q tiện ích tự động mở 1 Tab mới tìm kiếm trên trang Stackoverflow.

💘 Tương lai sẽ cập nhật thêm các tính năng khác nên hãy theo dõi bài viết này nhé.

Tải xuống tại đây

Ai có nhu cầu cần Code Extension, Sheet có thể liên hệ trực tiếp cho mình nhé, đã code rất nhiều extension xử lý các thao tác tự động, tương tác giữa các hệ thống với nhau…

Bình luận - Hỏi đáp

wave

Chưa có bình luận nào

Ấn ESC để thoát